Góc làm đẹp

Tri Ân Khách Hàng Khi Mua Sản Phẩm Caryophy

Bộ Sản Phẩm Caryophy – Tuyệt Chiêu Cho Làn Da Đẹp‎

Câu Chuyện Về Thương Hiệu Caryophy

Nhu cầu làm đẹp và trị mụn của các anh chị em trong đời sống hiện đại tăng cao, tuy nhiên với việc mỹ phẩm giả các thương hiệu nước ngoài, mỹ phẩm kém chất lượng đặc biệt là kem trộn đang tràn lan trên thị trường với giá rất rẻ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các chị em, khiến mọi người cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn loại mỹ phẩm nào vừa an toàn mà hiệu quả.

Nắm bắt được điều này Công Ty TNHH Caryophy Việt Nam chúng tôi đã nghiên cứu bên Hàn Quốc và biết được Caryophy trị mụn ở Hàn Quốc là sản phẩm trị mụn hiệu quả cao và an toàn. Caryophy Việt Nam Chính Hãng 100% làm từ thành phần 100% thiên nhiên xanh sạch cho người Việt, Caryophy là mỹ phẫm trị mụn được đánh giá tiềm năng của Công Ty TNHH BULSAN BEAUTY.

Công Ty TNHH BULSAN BEAUTY đã nhập dòng trị mụn mỹ phẫm Caryophy trực tiếp từ Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong ngành làm đẹp và điều trị mụn được nhiều giải thưởng uy tín tại đất nước nhân sâm – Hàn Quốc.

Được công bố và bán trực tiếp tại Việt Nam từ tháng 6 năm 2018, Các dòng trị mụn Caryophy Việt Nam đã được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Về hình thức, Caryophy là dòng trị mụn được sản xuất bên Hàn Quốc được Công Ty TNHH BULSAN BEAUTY nhập khẩu về.

Thế Giới Mỹ Phẩm Bình Dương tự hào là một đại lý tiêu biểu của công ty Caryophy Việt Nam. Hứa sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trở thành một đại lý nổi bật của công ty Caryophy như hiện nay là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại Bình Dương nói riêng và khách toàn quốc nói chung dành cho Thế Giới Mỹ Phẩm. 
Nhằm cảm ơn lòng tin của quý khách hàng, Thế Giới Mỹ Phẩm Bình Dương xin tổ chức chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG khi mua sản phẩm Caryophy.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

  • Khi đến với cửa hàng, Khách mua Combo 2 sản phẩm Caryophy bất kỳ sẽ được tặng một nón sơn Caryophy.
  • Hoặc với hóa đơn mua hàng từ 1.000.000đ trở lên, trong đó có 1 sản phẩm Caryophy bất kỳ sẽ được tặng một nón sơn Caryophy.

  • Chương trình được diễn vào ngày 04/10-12/10/2019, khi khách đến mua trực tiếp tại 3 chi nhánh:
  • Chi nhánh 1: 63 Bis Ngô Quyền, P.Phú Cường, TP Thủ Dầu Một.
  • Chi nhánh 2: 66 Nguyễn Đình Chiểu, P.Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một.
  • Chi nhánh 3: 804 Cách Mạng Tháng 8, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một.
  • Hotline: 0933.29.70.71

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *