Góc làm đẹp

RE-OPENNING CHI NHÁNH 1 TẠI 47 NGÔ QUYỀN, PHÚ CƯỜNG, Tp. THỦ DẦU MỘT, BD – NGÀY 24/11/2019

Thành công của THẾ GIỚI MỸ PHẨM hoàn toàn dựa vào sự Uy Tín – Tận Tâm – Chất Lượng mà tập thể THẾ GIỚI MỸ PHẨM luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng đi kèm dịch vụ bán hàng và chế độ chăm sóc khách hàng Nhiệt Tình – Tận Tâm.

Qua đó Thế Giới Mỹ Phẩm xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ khách hàng đã tham gia và ủng hộ chương trình khai trương chi nhánh 47 Ngô Quyền phường Phú Cường, cũng như toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ #TGMPBD từ ngày đầu thành lập đến hiện tại. Đồng cảm ơn các nhãn hàng đã hỗ trợ Thế Giới Mỹ Phẩm rất nhiều để lễ khai trương thành công tốt đẹp.

Với không gian mua sắm hiện đại, đầy sang trọng và đa dạng các mặt hàng cùng vị trí thuận lợi cho việc mua sắm, hi vọng #TGMP 47 Ngô Quyền có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người đã cùng Thế Giới Mỹ Phẩm có được những kỷ niệm thật ý nghĩa trong ngày khai trương. Tất cả sự ủng hộ và tình cảm của khách yêu chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục tạo nên những đột phá mới trong tương lai, và mang thế giới mỹ phẩm đến gần bạn hơn.

Thế Giới Mỹ Phẩm trân trọng cảm ơn. 

Hãy cùng Thế Giới Mỹ Phẩm Ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp trong ngày qua nhé.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *