Góc làm đẹp

”NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOẠI SON DƯỠNG MÔI LÊN MÀU” SON MÔI DIOR ADDICT LIPSTICK PHIÊN BẢN 2022

SON MÔI DIOR ADDICT LIPSTICK PHIÊN BẢN 2022 CÓ GÌ MỚI ? 

Những cô nàng yêu mến thương hiệu D.I.O.R, đặc biệt là dòng son Dior chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết này. 

Dior là thương hiệu thời trang, mỹ phẩm do nhà thiết kế lừng danh Christian Dior thành lập, chuyên thiết kế và tạo ra những bộ sưu tập đắt đỏ nhất, là cái tên đảm bảo cho vẻ đẹp, sự hoàn mỹ và đẳng cấp khác biệt.

Luôn đồng hành cùng ekip DIOR MAKEUP là vị giám đốc hình ảnh và sáng tạo Peter Philips.

Cách đây khoảng hai thập kỷ, Dior lần đầu tiên tung ra kiểu son môi úp ngược. Đó là thỏi son Dior Addict Ultra Shine, ra mắt năm 2004. Kiểu dáng úp ngược ấy được ưa chuộng đến nỗi nó được áp dụng vào nhiều các dòng son môi khác, từ Lip Maximizer cho đến các loại son bóng.

Năm 2022, với sự trở lại của phong cách Y2K thịnh hành vào thập niên 2000, thỏi son môi Addict Lipstick của niên đại ấy cũng được làm mới triệt để, phản ánh sự thay đổi sau hai thập niên của Dior.

Phiên Bản Năm 2022 Có Gì Hay ? 

Phiên bản son môi Dior Addict Lipstick năm 2022 được làm mới không chỉ ở công thức mà cả bao bì, hướng đến xu hướng phát triển bền vững.

1. Son Môi Dior Addict Năm 2022 Với Công Thức Thiên Nhiên

1.1 Son Môi Dior Addict Phiên Bản 2022 vẫn giữ công thức lên màu chuẩn, mềm mượt trên môi, màu son tươi tắn sau khi chỉ thoa một lớp son, tạo lớp màu sáng bóng, lại mang đến cảm giác nhẹ tênh trên đôi môi.

1.2 Nhưng công thức thỏi son kem đã được cập nhật chứa đến 90% nguyên vật liệu tự nhiên. Nguyên liệu chủ đạo là lớp sáp mang hương hoa nhài, loài hoa yêu thích của quý ngài Christian Dior, kết hợp với tinh dầu mận giàu chất béo thực vật có tính năng dưỡng môi.

2. Những Gam Màu Đặc Biệt

2.1 Bảng màu năm nay có tổng cộng 40 mã màu, trong đó là 3 mã lấp lánh (glittery) và 37 mã sáng bóng (shiny). Như tất cả các dòng son môi của Dior, Addict phiên bản 2022 cũng giữ tông chủ đạo là các gam hồng đỏ ấm áp.

2.2 Tuy nhiên, dòng son này lại thiếu vắng đi gam màu thường thấy trong các bộ sưu tập son môi của Dior. Đó là mẫu DIOR 999, màu đỏ huyền thoại của nhà mốt Pháp. Vì Peter Philips muốn gợi ý bạn thử sắc đỏ 008, một màu đỏ gạch tông ấm.

“Màu đỏ luôn cổ điển, nhưng nếu bạn không thích những màu quá chói chang thì Dior 8 sẽ mang đến cảm giác đằm thắm hơn, vì màu đỏ gạch sẽ hợp với làn môi tự nhiên hơn khi so sánh với sắc đỏ Dior 999”, ông giải thích. Số 8 cũng là con số may mắn của quý ngài Christian Dior. Có lẽ sắc đỏ 008 sẽ bắt đầu xuất hiện dày đặc hơn khắp các bộ sưu tập son môi và thời trang sắp tới của nhà mốt Pháp.

2.3 Bên cạnh đó, được đầu tư nhiều nhất là các sắc hồng gỗ, ví dụ màu 558 Bois de Rose hay 525 Chérie. Đây là những sắc hồng hơi ngả nâu một chút khi so sánh với son môi màu hồng nude trong quá khứ.

“Hồng gỗ là màu tuyệt vời cho đôi môi. Sắc màu tựa cánh hoa hồng, nhưng không quá tươi. Những sắc hồng này cũng giúp đôi môi của bạn trông như không thoa son đậm”, ông Peter Philips hướng dẫn.

3. Bao Bì Có Lõi Để Giảm Thiểu Rác Thải Môi Trường

3.1 “Kiểu dáng úp ngược của dòng son môi này quá đặc thù, và nhiều khách hàng cũng chia sẻ rằng họ đặc biệt thích kiểu son úp ngược, nên chúng tôi nghĩ nên thêm tính năng lõi son có thể thay thế. Khi biến thỏi son thành một phụ kiện thời trang, khách hàng sẽ được tiếp thêm động lực để không phí hoài bao bì mà chỉ mua lõi thay thế”, ông Peter Philips nói.

Với kiểu thiết kế này, người dùng có thể mua lõi son mới và lắp vào bao bì còn tốt. Từ đó giảm thiểu rác thải môi trường cũng như tài nguyên cần thiết để sản xuất một cây son mới.

3.2 Bên cạnh đó, nhân dịp tái sinh cho dòng son môi Dior Addict năm 2022, Dior cũng tung ra bốn bao bì phiên bản giới hạn: bằng chất liệu denim, hình dáng chần bông với họa tiết Dior Cannage, bao bì bạc, và bao bì đen cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *