Góc làm đẹp

BUỔI GHÉ THĂM THẾ GIỚI MỸ PHẨM – ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU CỦA HÃNG CHRISTIAN LENART

Thế Giới Mỹ Phẩm rất hân hạnh khi trở thành đại lý phân phối chính thức của Chiristian Lenart là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được người tiêu dùng yêu thích và đặc biệt tin dùng hàng đầu tại Pháp. Được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty cổ phần thương mại dịch vụ Sagen.

Christian Lenart thành lập từ năm 1918 bởi nhà thảo dược học cùng tên Christian Lenart, các sản phẩm của Christian Lenart đều được nghiên cứu, sản xuất bằng công nghệ cao và được chiết xuất từ các loại hoa, trái cây và các loại thảo dược với sứ mệnh sử dụng các tinh chất từ thiên nhiên là nền tảng bền vững nhất đối với sự cân bằng của cơ thể và sức khỏe của làn da người sử dụng sản phẩm.

Thế Giới Mỹ Phẩm trân trọng gửi lời Cảm Ơn đến Thương hiệu Christian Lenart đã ghé thăm Chi Nhánh 3: 804 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, Tp. TDM, Bình Dương vào ngày 18/10/2019. Với các vị đại diện:

  • Mr. Hervé Battaire – Chủ tịch tập đoàn toàn cầu.
  • Miss Pauline De Chauvigny – Giám đốc R&D của Christian Lenart.
  • Mr. Sáng Nguyễn Tổng Giám Đốc Công Ty Sagen.
  • Miss Aline Phạm General Manager.

Cảm ơn Tập đoàn Sagen đã ưu ái dành riêng cho Thế Giới Mỹ Phẩm là một trong 4 đại lý được Mr.Battaire và mọi người ghé thăm. Với sự ưu ái ấy shop sẽ cố gắng hoàn thiện sứ mệnh của mình ” Để các cô gái càng Xinh Đẹp hơn mỗi ngày “. 

Thế Giới Mỹ Phẩm rất hân hạnh khi mang đến cho các bạn cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm thiên nhiên an toàn và vô cùng lành tính với làn da, hàng đầu tại Pháp với hơn 100 năm nghiên cứu – Christian Lenart.

Hãy cùng Thế Giới Mỹ Phẩm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó nhé.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *